Currently set to Index
Currently set to Follow

Giải pháp đảm bảo an toàn cho học viên khi tham gia khóa học trượt patin GPS

khoá học trượt patin

Song song việc học ở trường, quý phụ huynh luôn tìm hiểu rất nhiều thông tin để con trẻ phát triển song song giữa thể chất và trí não, làm sao cho con mình phát triển toàn diện nhất. Nên việc tìm một môn thể thao để con luyện tập luôn được ba mẹ quan tâm và đầu tư.

Trong xu hướng xã hội hiện đại, Trượt Patin là bộ môn đang được nhiều gia đình trẻ lựa chọn, không chỉ vì những lợi ích thiết thực mà trượt patin mang đến, mà còn linh hoạt luyện tập và ba mẹ cũng có thể tham gia cùng với con.

Biết được nguyện vọng đó, GOX Premium Service (GPS) ra đời cung cấp phương pháp hỗ trợ cho các bé tham gia học tập và rèn luyện thể chất toàn diện nhất. Khi tham gia khóa học trượt patin GPS, yếu tố an toàn của các bé luôn được GOX đặc biệt quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Khóa học trượt patin cao cấp GOX PREMIUM SERVICE (GPS)
Khóa học trượt patin cao cấp GOX PREMIUM SERVICE (GPS)

Giáo trình tập luyện trượt patin thiết kế tối ưu an toàn trong khóa học trượt patin GPS

Đến với khoá học GPS, học viên sẽ được trải nghiệm quy trình bài giảng chuẩn hoá quốc tế. Những giờ học đầu tiên, các bé được tập làm quen với giày patin, cách mang giày, tháo giày. Các bé còn được học các động tác cơ bản như cách giữ thăng bằng, kiểm soát cơ thể, cách té ngã an toàn.

>>> Xem thêm giày trượt patin trẻ em tại https://patin.com.vn/giay-patin-tre-em

Học viên được hướng dẫn mang giày patin

Xen kẽ giữa buổi học, các bé còn tham gia các hoạt động bổ trợ vui chơi, sinh hoạt, học hỏi từ bạn bè, thầy cô góp phần làm tinh thần được thoải mái, kích thích tư duy sáng tạo hăng say tập luyện, tạo cảm giác phấn khởi cho các buổi học tiếp theo, hạn chế việc từ bỏ giữa chừng.

Các bé được dạy kỹ thuật trượt patin cơ bản

Trang bị đầy đủ thiết bị an toàn

Trước khi bắt đầu buổi học, các bé đều được hướng dẫn mang giày patin đúng, trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị an toàn: nón bảo hộ, găng tay đầy đủ cho tay, chân, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên tránh những cú ngã bất chợt khi di chuyển, gây ảnh hưởng tâm lý. Nên những buổi đầu tiên, tất cả những động tác này đều được tập luyện trên thảm hoặc đệm.

Học viên được trang bị bảo hộ an toàn

First Aid KIT trong khóa học trượt patin GPS

Khi luyện tập, nhiệt độ cơ thể các bé sẽ tăng lên, làm cơ thể tiết ra mồ hôi. Vì vậy, cơ thể sẽ mất đi một lượng đáng kể chất lỏng và các chất điện giải. Đó cũng chính là lúc các bé cần bổ sung nước cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Khóa học trượt patin cao cấp GOX PREMIUM SERVICE (GPS)
Bộ quà tặng First Aid KIT cao cấp của GOX PREMIUM SERVICE (GPS)

Việc cung cấp đủ nước cho cơ thể trong tập luyện, giúp điều chỉnh thân nhiệt cơ thể, vận chuyển chất dinh dưỡng, loại bỏ các chất thải,… Nên yếu tố thể lực của các bé luôn được GOX và các HLV quan tâm. Mỗi học viên khi tham gia khoá học GPS, ngoài được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, còn được Trung tâm cung cấp thêm nước uống, khăn lau. Bên cạnh đó, các bé còn có đồng phục, túi đựng giày, bình nước, sổ học viên.

khoá học trượt patin
Các bé được bổ sung nước uống trong lúc giải lao

HLV dạy trượt patin chuyên nghiệp

Những HLV trong khoá học GPS tại GOX đều xuất thân từ những VĐV trượt patin chuyên nghiệp, có kinh nghiệm luyện tập nhiều năm và trải qua rất nhiều buổi tập huấn, training, đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ được cấp cả trong và ngoài nước.

Các HLV đều có nghiệp vụ sư phạm bài bản, yêu thích trẻ em, luôn thân thiện sẵn sàng hỗ trợ các bé trong lúc học cũng như tập luyện.

Trong quá trình học trượt patin, ngoài việc được hướng dẫn kỹ thuật trượt, các bé sẽ được HLV quan sát, hỗ trợ kịp thời những tình huống bất ngờ, hạn chế rủi ro thấp nhất.

HLV chuyên nghiệp giảng dạy tận tình

Xem thêm Khóa học trượt patin cao cấp GOX PREMIUM SERVICE (GPS):

Thông tin liên hệ:
▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)
▶︎ Địa chỉ hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn: https://patin.com.vn/dia-chi-gox/

Bài viết được đề xuất