Nhượng quyền GOX Academy - Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin

Nhượng quyền GOX Academy – Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin

Trượt Patin hiện nổi lên như một môn thể thao giúp nâng cao cải thiện sức khỏe và phát triển đam mê. Để đáp ứng nhu cầu tìm tòi học hỏi, chinh phục bộ môn này, chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ dạy học trượt patin GOX Academy. Cơ hội trở thành đối tác Nhượng quyền GOX Academy chỉ với 0đ đang chờ bạn.

1. Thương hiệu nhượng quyền GOX Academy

Đầu năm 2011, bằng sự năng động, sáng tạo đón đầu xu hướng GOX Academy chính thức được ra đời. Chúng tôi bước đầu đã xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền GOX Academy. Với có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy rất nhiều thế hệ học viên và sinh viên ưu tú; sẽ giúp xây dựng cộng đồng khách hàng tiềm năng một cách chuyên nghiệp. Lực lượng Huấn luyện viên đạt chứng nhận chuyên môn của Skating Federation of Viet Nam, International Skating Academy. Từ đó giúp triển khai hoạt động giảng dạy thuận lợi, chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao hơn.

Hiện nay với nét riêng biệt nổi bật, GOX Academy đã in dấu rõ nét trên thị trường giảng dạy và đào tạo trượt Patin. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy từ những khách hàng khó tính nhất. GOX Academy không đơn thuần là dạy trượt Patin mà còn là nơi để giao lưu và tiếp lửa đam mê bộ môn trượt Patin.

học trượt patin, trung tâm dạy trượt patin, học trượt patin hcm
Khóa học trượt patin GOX Academy dành cho các bé

2. Nhượng quyền thương hiệu GOX Academy – mở ra cơ hội mới.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý đối tác nhượng quyền GOX Academy. Cùng mục tiêu phát triển bộ môn và tối đa hoá kinh doanh cho doanh nghiệp; chúng tôi dành cho quý đối tác những ưu đãi tốt nhất khi thực hiện Nhượng quyền GOX Academy

Nhượng quyền GOX Academy - Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin
Nhượng quyền GOX Academy – Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin

Không phí nhượng quyền

Marketing 0 Đồng - Có Hay Không? - AIM
Chi phí nhượng quyền 0đ | GOX Academy

Gỡ bỏ câu chuyện chi phí, nhượng quyền GOX Academy sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đầu tư rất lớn. Chúng tôi hỗ trợ cho các đối tác toàn bộ phí nhượng quyền. Chỉ cần có đam mê phát triển bộ môn trượt Patin, cơ hội kinh doanh dễ dàng hơn khi có GOX Academy.

Cơ hội kinh doanh

Phong trào Patin đang được phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu tập luyện, tìm hiểu về bộ môn đang tăng dần. Sự nhìn nhận tích cực từ phía phụ huynh; xu hướng cho con tham gia các hoạt động thi đấu, tập huấn một cách bài bản góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển bộ môn. Sự ủng hộ tích cực của các ban ngành như Sở VHTT TP. HCM, Liên đoàn Xe đạp Mô tô TP. HCM, Liên đoàn Trượt băng Việt Nam (SFV) và 1 số cơ quan, doanh nghiệp khác.

Có thể thấy được tiềm năng của bộ môn Patin rất lớn. Chúng tôi luôn đẩy mạnh, duy trì đội nhóm vững mạnh; đẩy mạnh phong trào và phát triển phong trào patin trên cả nước.

Cuối cùng, tham gia Nhượng quyền GOX Academy, bạn sẽ để được cung cấp quy trình hoạt động đội nhóm tối ưu; thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng; nhận được hỗ trợ toàn phần từ Bộ phận phát triển phong trào của Công ty.

giải đua patin
Giải đua Roller Sports TP.HCM Mở rộng 2020

3. Quyền lợi nhượng quyền GOX Academy

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Nhượng quyền tại GOX ???

Về Đào tạo chuyên môn:

Đào tạo HLV - Trợ giảng thể thao patin
Đào tạo HLV – Trợ giảng do Liên đoàn trượt băng (SFV) tổ chức
 • Tham gia các chương trình đào tạo dành cho nhà quản lý & nhân sự
 • Cập nhật kiến thức chuyên môn định kỳ
 • Cung cấp tài liệu hướng dẫn hoạt động
 • Chương trình dạy trượt được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế & tóm lược từ các tài liệu chuyên môn Quốc tế, tài liệu giảng dạy Đại học Thể dục Thể thao & giáo án đào tạo HLV được tổ chức bởi Tổng cục TDTT, Sở VH TT TP.HCM, Liên đoàn trượt băng Việt Nam.

Về Truyền thông – Marketing:

Hình ảnh một số hoạt động tại GOX Academy
Hình ảnh một số hoạt động dạy cách trượt patin tại GOX Academy
 • Hỗ trợ tối đa các hoạt động Marketing, quảng cáo phát triển, truyền thông quảng bá thương hiệu
 • Cung cấp những hình ảnh, video, bộ nhận diện thương hiệu để các Đại lý thực hiện truyền thông độc lập (nếu có).
 • Xây dựng kênh truyền thông trên mạng xã hội, và tối ưu hóa thứ hạng thương hiệu trên các kênh tìm kiếm để tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận đối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ Phát triển trong giai đoạn đầu:

 • Hỗ trợ lực lượng biểu diễn & xây dựng CLB giai đoạn đầu
 • Được tài trợ trang thiết bị xây dựng CLB
 • Được hỗ trợ tìm kiếm & chọn mặt bằng phù hợp
 • Được hỗ trợ kết nối với các ban ngành địa phương, hỗ trợ cho hoạt động phát triển CLB
 • Được bảo hộ địa điểm sinh hoạt

Kiểm soát rủi ro

Thật may mắn khi bạn trở thành Đại lý của chúng tôi ở 2 lĩnh vực là đại lý nhượng quyền Patin.VN và hoạt động đội nhóm nhượng quyền GOX Academy song song; bạn sẽ có cơ hội nhận được “double” ưu đãi từ chính sách Nhượng quyền PATIN.VNNhượng quyền GOX Academy.

GOX cam kết hỗ trợ đối tác giảm thiểu thiệt hại khi không đạt hiệu quả & mong muốn ngừng kinh doanh với hình thức

 • Thu mua lại toàn bộ hàng hóa
 • Sang nhượng lại toàn bộ cửa hàng của đối tác

4. Địa điểm sinh hoạt GOX Academy

Hệ thống GOX Academy trong những năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc. Với hơn 15 địa điểm sinh hoạt và giảng dạy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; GOX Academy bước đầu hoàn thành tốt sứ mệnh mong muốn phát triển bộ môn Patin trên Việt Nam.

CLB Patin Quận 12
CLB Patin Quận 12
lớp học trượt patin, dyaj trượt patin
GOX Academy quận 8/ Bình Chánh
GOX Academy Hà Nội ở Chung cư An Bình City – đường Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế – Quận Bắc Từ Liêm

Xem thêm Địa điểm sinh hoạt GOX Academy: TẠI ĐÂY

Bên cạnh nhượng quyền Dịch vụ đào tạo trượt Patin GOX Academy; quý đối tác cũng có thể tham gia Hệ thống nhượng quyền PATIN.VN.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thể thao Hồng Quân (GOX)  tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung; năng động, chuyên nghiệp và yêu nghề; luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của GOX.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn dày dặn:

Với hơn 50 nhân viên: bao gồm các nhân sự có trình độ cao đang làm việc tại trụ sở chính và các chi nhánh; GOX còn sở hữu một nguồn nhân lực HLV dồi dào; giàu kinh nghiệm được tập luyện và đào tạo các kĩ năng sư phạm và kĩ thuật patin chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc luôn được công ty tạo điều kiện tham gia vào các hoạt động đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; từ đó mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tâm huyết:

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng; kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén; đội ngũ nhân viên của GOX còn đặc biệt yêu nghề; có tinh thần trách nhiệm cao; luôn tận tâm làm việc với khối óc và cả trái tim để làm hài lòng quý khách. Đó cũng chính là chìa khóa để công ty đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Môi trường làm việc:

GOX tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt với môi trường làm việc thân thiện; năng động, nhiều thử thách cũng như cơ hội học hỏi và thăng tiến. Tất cả các bộ phận của GOX từ phòng bán hàng, tư vấn, kế toán, … đến đội ngũ Marketing đều có sự liên kết; hoạt động tương tác, giúp đỡ lẫn nhau; hình thành một team làm việc thống nhất và hiệu quả.

Hoạt động gắn kết:

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi Teambuiding; du lịch để đội ngũ nhân viên tăng cường tinh thần đoàn kết đồng thời giảm áp lực, xả stress, tạo không khí thư giãn, thoải mái, tái tạo năng lượng; sẵn sàng đương đầu với những cơ hội và thách thức trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Các hoạt động Xã hội khác tạo nên Uy tín của GOX ngày hôm nay: 

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển 12 năm qua; GOX luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng; thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội như: Hoạt động vì Cộng đồng thể thao giải trí hướng về miền Trung; các hoạt động từ thiện các ngày lễ Tết, Trung thu cho em,…Chính vì những hoạt động giải trí, gắn kết tình yêu thương giữa các bạn trẻ yêu patin nói riêng; và mọi người yêu thể thao nói chung đã góp phần xây dựng GOX ngày hôm nay.

Các thành viên trong đại gia đình GOX đã; đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng công ty ngày càng chuyên nghiệp; hướng đến những giá trị, lợi ích tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng và toàn xã hội.

Mua sỉ giày Patin tại GOX – "Được" chứ không "Mất"

Tại sao nên mua sỉ giày patin?

Trượt Patin không chỉ là môn thể thao giải trí thu hút cộng đồng giới trẻ. Mà còn gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, trượt patin còn là môn thể thao duy trì sức khỏe, cải thiện vóc dáng, mang lại niềm vui. Với những lợi ích mà môn thể thao patin mang lại, việc kinh doanh giày patin trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.
Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh giày patin? Bạn muốn có sân trượt patin để thu hút khách hàng? Hay đơn giản hơn, bạn có nhu cầu mua sỉ giày patin, để phục vụ cho các nhu cầu kinh doanh khác. Vậy tìm nguồn giày patin giá sỉ ở đâu thì có giá tốt lại chất lượng? Đừng lo lắng, GOX sẽ kề cạnh bên bạn để giải đáp những thắc mắc, băn khoăn và đáp ưng mọi nhu cầu mua sỉ giày patin của bạn.

Công hàng giày patin Seba tại GOX

MUA SỈ GIÀY PATIN TẠI GOX

Thương hiệu

GOX là công ty tiên phong tại Việt Nam về cung ứng sỉ giày patin, phát triển bộ môn và thị trường; tính đến năm 2019, GOX đã hoạt động được 12 năm. Kèm theo đó là dịch vụ kèm theo, các phúc lợi, khuyến mãi cho khách hàng mua sỉ giày patin.
Là đơn vị đại diện các thương hiệu lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam như Flying Eagle, Micro, SEBA, Dragun. Mời quý khách tham khảo giấy chứng nhận đại diện thương hiệu duy nhất Việt Nam tại đây.

Sản phẩm

Chất lượng giày patin luôn được GOX lựa chọn và kiểm tra kỹ càng. Mẫu mã cực kỳ đa dạng từ giày patin trẻ em tới giày patin người lớn; từ phân khúc bình dân, đến cao cấp.
Với kinh nghiệm 12 năm, GOX am hiểu được các mẫu giày Patin phù hợp với từng nhu cầu khác nhau: nhu cầu mở sân trượt; nhu cầu huấn luyện; nhu cầu kinh doanh cửa hàng.

giày patin trẻ em, giày patin màu hồng, giày patin giá rẻ
Giày Patin trẻ em Flying Eagle NT Combo

Hơn nữa, GOX sẽ hỗ trợ các nhà bán các phụ kiện thay thế như khoá, liner, ốc v.v khi có hư hỏng.

Giá thành – Thị trường

GOX xin đảm bảo rằng, khi bạn mua giày patin sỉ tại GOX sẽ có những lợi ích, đặc quyền tốt nhất:

 • Mức giá sỉ tốt nhất thị trường vì bạn đang mua giày Patin tận gốc.
 • Những khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn
 • Tư vấn miễn phí quy trình vận hành doanh nghiệp kinh doanh patin
 • Hỗ trợ nhập hàng, chuyển hàng số lượng lớn

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ giảm đám tận tình những thắc mắc; tư vấn 24/24 khi bạn gặp khó khăn kinh doanh, khi bạn chọn mua sỉ giày patin tại GOX.
Kèm theo đó định hình loại hình kinh doanh cùng tư vấn những loại giày phù hợp với bạn. Ngoài ra gợi ý những mô hình phù hợp với loại hình bạn lựa chọn.

công ty gox
GOX Company

GOX là đơn vị đầu tiên và duy nhất có đủ chuyên môn, kinh nghiệm về thiết kế và thi công sân trượt Patin. GOX còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ thiết kế sân trượt Patin; tư vấn giải pháp và quy trình hoạt đông cho sân trượt, cửa hàng, nhóm, huấn luyện.
Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhất
▶︎ Hotline: 0933.288.233
▶︎ Phân phối sỉ: 0908.641.291 – Mr. Nam hoặc 0786292392, 0909272075 – Mrs Tra

Hệ thống sân trượt GOX Rink

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG SÂN TRƯỢT CHO THUÊ GIÀY PATIN CÙNG TRANG THIẾT BỊ TẬP LUYỆN GOX RINK

Khi đến với hệ thống sân trượt patin GOX Rink, ngoài việc thuê giày trượt patin để thỏa sức vui chơi rèn luyện thể chất với môn thể thao đầy thú vị, các bạn có thể gọi các món đồ ăn nhanh rất ngon và nóng hổi tại sân nữa. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu bạn có thể mua giày trượt patin ở GOX Store tại sân. Bởi mỗi sân trượt patin GOX Rink đều có một shop giày để phục vụ khách hàng có nhu cầu. Thật là tiện lợi phải không các bạn!

HÌNH ẢNH HỆ THỐNG SÂN TRƯỢT GOX RINK

sân trượt patin Passior Bình Thạnh
Sân trượt patin Bình Thạnh sau khi được khoác lớp áo mới

GOX Rink hiện tại đã và đang nâng cấp sân trượt cũng như các trang thiết bị bảo hộ người chơi patin có thể đến vui chơi, luyện tập. Nếu không có sẵn dụng cụ bạn có thể thuê ngay tại sân tập với mức giá không quá cao.

Mặt sân trượt patin của GOX Rink được thiết kế thành nhiều dạng phù hợp cho nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Với những bạn mới tiếp xúc, bắt đầu tập chơi thì nên chọn những sàn phẳng, còn những sàn gồ ghề, dốc, lượn sóng lại phù hợp với những chơi lâu năm có kinh nghiệm yêu thích sự mạo hiểm.

Thông tin liên hệ:

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Địa chỉ: 1017 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh ( Đối diện 216A Bình Quới)

▶︎ Hệ thống GOX Stores và Cửa hàng nhượng quyền Patin: https://patin.com.vn/dia-chi-gox

Hình ảnh thực tế sân trượt được thiết kế và thi công bởi GOX

Hệ thống cửa hàng kết hợp sân trượt của GOX

HOTLINE 0933 288 233

Tất cả GOX Store đều có sân tập, khu vực trải nghiệm & HLV chuyên nghiệp.
Đầy đủ các dịch vụ & Mẫu mã sản phẩm có trên web.
Khi mua hàng tại GOX, Quý khách sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn & 1 Buổi học trượt CẤP TỐC miễn phí.

Hệ thống cửa hàng kết hợp sân trượt của GOX khu vực TP. Hồ Chí Minh

 • Trụ sở & trung tâm bảo hành GOX Bình Thạnh

  (Có sân trượt Patin, ván, scooter, xe đạp thăng bằng, Freeline)

Địa chỉ: 1017 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh TP.HCM
[Đối diện 216A Bình Quới] (xem bản đồ

 • GOX Store Quận 1

Địa chỉ: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 TP.HCM
[Bên trong cổng chính SVĐ Hoa Lư] (xem bản đồ)

Số hotline liên hệ: 0933 288 233

Thương hiệu nhượng quyền Patin.vn tại Hà Nội

 • Patin.vn Âu Cơ

Địa chỉ: 3A Âu Cơ, Phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Số hotline liên hệ: 0773 244 234

Thương hiệu nhượng quyền Patin.vn tại Cao Bằng

Địa chỉ: Nhà Thiếu Nhi Kim Đồng, Đường Hoàng Văn Thụ, Hợp Giang, TP. Cao Bằng

Số hotline liên hệ: 0902 097 568 – Mr. Linh

Thương hiệu nhượng quyền PATIN.VN Nha Trang 

 • PATIN.VN Store Nha Trang cơ sở 1

Địa chỉ: Đường số 22, khu đô thị VCN Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa

 • PATIN.VN Store Nha Trang cơ sở 2 

Địa chỉ: 438 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa ( Số cũ 186 Lê Hồng Phong ).

Số hotline liên hệ: 098 158 2345 – Mr. Hiển

Thương hiệu nhượng quyền PATIN.VN TP.HCM

 • PATIN.VN Store TP.HCM cơ sở 1

Địa chỉ: 109 Dương Thị Mười, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM (Đối diện Nhà thi đấu Đa năng Quận 12)

Số hotline liên hệ: 0933 315 817

Thương hiệu nhượng quyền PATIN.VN Đà Lạt

Địa chỉ: 42 Trần Phú, Phường 4, TP. Đà Lạt

Số hotline liên hệ: 0908 698 802 – Mr. Thanh

Đối tác chiến lược The Rollies của Patin.vn (GOX) tại TP Hồ Chí Minh

REEBOND – Hotline: 0936.456.777

 • 61B Kênh Tân Hóa, P.Tân Thời Hòa, Quận Tân Phú
 • 87 Tân Vĩnh, Phường 14, Quận 4
 • 66A Đường số 43, P hường Tân Quy, Quận 7
 • 60A TÂN HOÁ Phường 1, Quận 11
 • 1264/45 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp
 • 17 đường Lê Văn Miến , Phường Thảo Điền, Quận 2
 • 58/7 Hoa Bằng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Roll Plus Quận Gò Vấp

 • 84 Trương Đăng Quế, P3, Gò Vấp – Số điện thoại: 0909 363 589 (Mr.Huy)

Patin Gia Định Quận Phú Nhuận

 • Địa điểm sinh hoạt:Công viên Gia Định, Phú Nhuận – Số điện thoại: 0983 376 937 (Mr. Trung)

Patin Văn Lang Quận 5

 • Địa điểm sinh hoạt: Công viên Văn Lang, Quận 5 – Số điện thoại: 0966 333 398 (Mr. Thành)

Patin Toàn Shop – TP. Bà Rịa

 • 1000 Phạm Văn Đồng, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa – Số điện thoại: 0792 404 234 (Mr. Toàn)

GOX Academy – Địa điểm sinh hoạt CLB (có Huấn luyện viên và cung cấp giày trượt chính hãng)

 • Quận 2: Công viên Cầu Sài Gòn – 0797794561 (Mr. Dũng)
 • Quận 7  & Bình Thạnh: 0768606566 (Ms. Đào)
  • Chung cư Đức Khải : 15b Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7
  • Vinhome Tân Cảng: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Quận 8 & Bình Chánh: 0907526115 (Mr. Triều)
  • Chung cư Giai Việt -Tạ Quang Bửu Quận 8
  • Chung cư D1 Phú Lợi- Phạm Thế Hiển, Quận 8
  • 6b Intreco, Khu dân cư 6b, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh
 • Quận 10: Công viên Lê Thị Riêng – 0968025079 (Mr. Sơn)

Hình ảnh hệ thống sân trượt patin GOX Rink

Sân trượt patin Bình Thạnh sau khi được khoác lớp áo mớisân trượt patin Passior Bình Thạnh

Hình ảnh bên trong sân trượt GOX Rink Bình Thạnh – 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM

Hệ thống sân trượt patin TPHCM

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng xin lưu ý, hệ thống của chúng tôi chỉ bao gồm thương hiệu GOX, Patin.vn và Passior cùng những địa chỉ trên.
Các đơn vị khác không thuộc hệ thống thương hiệu của chúng tôi. Mong Quý khách luôn cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng. Tránh những đơn vị, cá nhân giả mạo gây ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý khách.

HOTLINE GOX 0933 288 233

 • Đối tác sỉ vui lòng liên hệ: 0909 272 075 – Mrs. Tra
 • Khách có nhu cầu thuê sân trượt quay phim, chụp ảnh, tổ chức sự kiện,v.v. vui lòng liên hệ: 0909 389 892 – Mr. Tiến
 • Khách cần tư vấn mở sân trượt Patin, thi công Skatepark & dốc trượt, vui lòng email đến: [email protected] hoặc gọi đến số: 0343 144 669 – Mr. Đạt
 • Trung tâm đào tạo GOX Premium Service (GPS) TP.HCM: 0933 138 390 – Mr. Vinh | GOX Premium Service (GPS) Hà Nội: 0357 997 779 – Mr. Tú
 • Nhượng quyền đào tạo thể thao GOX Academy TP.HCM: 0797 628 557 – Mr. Mạnh | GOX Academy Hà Nội: 0983 303 007 – Mr. Tư
 • Website: https://patin.com.vn/
 • Địa chỉ hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn: https://patin.com.vn/dia-chi-gox/

Vietnam Skating Federation

Tại Việt Nam, môn trượt băng được công chúng biết đến qua truyền hình và báo chí, thông qua các giải đấu Olympic, giải vô địch Thế giới, giải vô địch bốn Châu lục, giải Grand Prix. Tuy nhiên, việc tiếp cận trực tiếp với môn thể thao này với giới trẻ và công chúng còn khá mới mẻ. Dẫu vậy trượt băng lại rất có sức hút ở Việt Nam; việc thành lập Liên đoàn Trượt băng Việt Nam sẽ là điều tất yếu.

Continue Reading Vietnam Skating Federation

Thương hiệu Micro

Tìm hiểu về hãng giày patin Micro, thương hiệu từ Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1996 tại Thuỵ Sĩ, Công ty Micro Mobility Systems AG luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của micro® có chất lượng tốt nhất và liên tục dẫn đầu trong vai trò nhà sản xuất cung cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cuộc sống thành thị phong cách, năng động, thời trang và thuận tiện. Năm 2002 hãng giày patin Micro chính thức ra mắt mẫu giày Patin đầu tiên. Giày trượt Micro chủ yếu cung cấp cho thị trường Châu Âu và luôn là một trong những thương hiệu patin được người dùng yêu thích nhất.

Logo hãng giày Patin Micro - Thụy Sĩ
Logo hãng giày Patin Micro – Thụy Sĩ

Về chất lượng

Các sản phẩm giày Patin của Micro luôn mang đến sự đẳng cho người sử dụng. Từ những mẫu giày trượt người lớn đến trẻ em trước khi tung ra thị trường đều được kiểm tra và thử nghiệm cực khắt khe, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng luôn là những mẫu giày trượt đẳng cấp nhất.

Chất lượng cực cao, công năng sử dụng tốt và đảm bảo hỗ trợ đảm bảo an toàn trong các sản phẩm dành cho trẻ em. Micro luôn là một trong những thương hiệu giày trượt patin được người dùng khát khao sở hữu nhất.

Test khả năng chịu tác động của giày Patin Micro

Một số mẫu giày patin nổi bật của thương hiệu Micro

Mời bạn cùng Xpatin xem qua mẫu giày Patin của hãng này nhé. Bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm của hãng tại chuyên mục “giày patin Micro”

Mẫu giày Patin Micro người lớn

Mẫu giày Patin Micro trẻ em

Hình ảnh mẫu giày Patin chuyên dụng cho trẻ em Micro LE , Micro SE

Địa chỉ mua giày Patin Flying Egle và Micro chính hãng

GOX đơn vị đại diên, đại lý đốc quyền tại Việt Nam, bạn có thể mua các sản phẩm thương hiệu Flying Eagle và Micro tại hệ thống GOX Store. Khi mua hàng tại GOX, bên cạnh chương trình khuyến mại, bảo hành cực tốt, khách hàng còn được hỗ trợ học trượt và hướng dẫn tham gia bộ môn được hiệu quả bởi đội ngũ HLV, GOX Team nhiều kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIỆN HỆ
giày patin flying eagle

Thương hiệu Flying Eagle

GOX xin giới thiệu về xuất xứ, chất lượng, giá cả và các hoạt động của Flying Eagle trong những năm vừa qua để bạn hiểu hơn về thương hiệu cung cấp giày trượt patin này.

Có thể bạn quan tâm:

Hãng giày patin Flying Eagle

Logo hãng giày patin Flying Eagle
Logo hãng giày patin Flying Eagle

Flying Eagle là thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc. Tập đoàn Flying Eagle thành lập từ năm 2006 (Tuy là thương hiệu xuất xứ Trung Quốc, nhưng trong quá trình kiểm định chất lượng GOX đảm bảo sản phẩm của thương hiệu Flying Eagle là những sản phẩm tốt nhất, nhì thị trường hiện nay)

Trải qua quá trình vận hành, sản xuất và cung ứng giày Patin. Sau nhiều năm, Flying Eagle đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trang thiết bị, dụng cụ Roller Sports thế giới. Thương hiệu giày trượt patin Flying Eagle đã vượt ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Hình ảnh Flying Eagle đã có mặt trên hơn 40 quốc gia.

Giấy chứng nhận NPP Flying Eagle tại Việt Nam
Giấy chứng nhận NPP thuơng hiệu Flying Eagle tại Việt Nam

Flying Eagle là thương hiệu cung cấp giày trượt đến từ Trung Quốc; có sức hút lớn nhất từ trước đến nay. Tại sao lại như vậy?

Chất lượng sản phẩm.

Nổi tiếng với những sản phẩm giày patin đạt chuẩn quốc tế, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao, quy mô lớn tại Trung Quốc. Cộng với đó là sự thừa hưởng những “tiêu chuẩn kép” từ Châu Âu, đội ngũ thiết kế tài năng, bắt kịp xu hướng Chính vì vậy, những mẫu giày trượt của hãng Flying Eagle không chỉ bắt mắt về thiết kế; phù hợp với nhu cầu sử dụng của người chơi mà chất lượng còn rất tốt.

Đặc điểm chung các sản phẩm thương hiệu Flying Eagle:

Thân giày patin: Được đúc từ nhựa Plastic chắc chắn, lớp vỏ nhựa rất dày chịu lực và va đập cao. Tránh lật mắt cá chân, không bị biến dạng dáng đi khi sử dụng giày trượt trong thời gian dài

Khóa giàyKhóa đóng cổ giày chống trượt, khóa thân nhựa 45° dễ dàng thao tác. Kết hợp dây buột chắn chắn ôm chân, giúp ổn định khi tập.

Boot trong (liner): Lớp lót giày dày dặn, mềm mại ôm gọn chân, khử mùi tốt. Hạn chế được tác động ngoại lực.

Frame (càng): Frame hình chim đại bàng tung cánh khỏe khoắn. Hợp kim nhôm công nghệ CNC độ chính xác cao. Frame rất dày, chắc chắn và chịu va đập mạnh, thể tháo rời thay thế dễ dàng.

Các Phụ kiện patin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Sản phẩm thương hiệu Flying Eagle giá rẻ, ưu ái người dùng

Phần đa những mẫu giày trượt của hãng này phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Mức giá tốt và chất lượng đem lại tuyệt vời đến thế, giá thành có phần “mềm” hơn với các anh lớn như Powerslide, Seba Skates,… Đây cũng chính là lý do quan trọng tạo nên làng sóng tiêu dùng đối với các sản phẩm của hãng Flying Eagle.

giày patin cao cấp , phụ kiện patin, giày patin giá rẻ,, giày patin chất lượng cao
Giày patin Flying Eagle Drift Junior
Giày patin Flying Eagle K7
Giày patin Flying Eagle K7
Frame giày Flying Eagle

Mức giá hợp lý khi về đến Việt nam – Được phân phối dưới Hệ thống GOX Store và đại lý nhường quyền PATIN.VN trong khoảng từ 750.000đ ~ 18.000.000đ

Hoạt động của Flying Eagle tại Việt Nam

Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam,  giờ đây Flying Eagle được xem là thương hiệu giày patin bán chạy số 1 tại Việt Nam. Dưới đại diện thương hiệu duy nhất tại VN – GOX, Flying Eagle tài trợ và đồng hành cùng GOX các giải đấu nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp được cấp phép bởi sở thể thao du lịch TP.HCM,…

Các giải đấu đáng chú ý được tài trợ bởi Flying Eagle như:

Hình ảnh một giải đua do GOX Company phối hợp với các đơn vị tổ chức
Giải đua roller sport Hồ Chí Minh mở rông 2016 tại trường đua Đại Nam
Giải đua patin Đà Lạt 2017
Giải đua Roller Sports Đầm Sen 2018
Giải đua Roller Sports Đầm Sen 2018

Giày patin Flying Eagle bán chạy số 1 Việt nam

Giày patin trẻ em

Giày patin người lớn

giày patin flying eagle nữ, giày patin cho nữ, giày patin bé gái, giày patin chất lượng, giày patin người lớn
Giày Patin Flying Eagle F2S Sphinx – Chinh phục mọi cô gái

Phụ kiện patin Flying Eagle

Danh sách đối tác phân phối chính thức thương hiệu Flying Eagle và BKB, được ủy quyền bởi công ty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX) vui lòng truy cập TẠI ĐÂY