Nhượng quyền GOX Academy - Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin

Nhượng quyền GOX Academy – Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin

Trượt Patin hiện nổi lên như một môn thể thao giúp nâng cao cải thiện sức khỏe và phát triển đam mê. Để đáp ứng nhu cầu tìm tòi học hỏi, chinh phục bộ môn này, chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ dạy học trượt patin GOX Academy. Cơ hội trở thành đối tác Nhượng quyền GOX Academy chỉ với 0đ đang chờ bạn.

1. Thương hiệu nhượng quyền GOX Academy

Đầu năm 2011, bằng sự năng động, sáng tạo đón đầu xu hướng GOX Academy chính thức được ra đời. Chúng tôi bước đầu đã xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền GOX Academy. Với có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy rất nhiều thế hệ học viên và sinh viên ưu tú; sẽ giúp xây dựng cộng đồng khách hàng tiềm năng một cách chuyên nghiệp. Lực lượng Huấn luyện viên đạt chứng nhận chuyên môn của Skating Federation of Viet Nam, International Skating Academy. Từ đó giúp triển khai hoạt động giảng dạy thuận lợi, chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao hơn.

Hiện nay với nét riêng biệt nổi bật, GOX Academy đã in dấu rõ nét trên thị trường giảng dạy và đào tạo trượt Patin. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy từ những khách hàng khó tính nhất. GOX Academy không đơn thuần là dạy trượt Patin mà còn là nơi để giao lưu và tiếp lửa đam mê bộ môn trượt Patin.

học trượt patin, trung tâm dạy trượt patin, học trượt patin hcm
Khóa học trượt patin GOX Academy dành cho các bé

2. Nhượng quyền thương hiệu GOX Academy – mở ra cơ hội mới.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý đối tác nhượng quyền GOX Academy. Cùng mục tiêu phát triển bộ môn và tối đa hoá kinh doanh cho doanh nghiệp; chúng tôi dành cho quý đối tác những ưu đãi tốt nhất khi thực hiện Nhượng quyền GOX Academy

Nhượng quyền GOX Academy - Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin
Nhượng quyền GOX Academy – Dịch vụ đào tạo dạy trượt Patin

Không phí nhượng quyền

Marketing 0 Đồng - Có Hay Không? - AIM
Chi phí nhượng quyền 0đ | GOX Academy

Gỡ bỏ câu chuyện chi phí, nhượng quyền GOX Academy sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đầu tư rất lớn. Chúng tôi hỗ trợ cho các đối tác toàn bộ phí nhượng quyền. Chỉ cần có đam mê phát triển bộ môn trượt Patin, cơ hội kinh doanh dễ dàng hơn khi có GOX Academy.

Cơ hội kinh doanh

Phong trào Patin đang được phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu tập luyện, tìm hiểu về bộ môn đang tăng dần. Sự nhìn nhận tích cực từ phía phụ huynh; xu hướng cho con tham gia các hoạt động thi đấu, tập huấn một cách bài bản góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển bộ môn. Sự ủng hộ tích cực của các ban ngành như Sở VHTT TP. HCM, Liên đoàn Xe đạp Mô tô TP. HCM, Liên đoàn Trượt băng Việt Nam (SFV) và 1 số cơ quan, doanh nghiệp khác.

Có thể thấy được tiềm năng của bộ môn Patin rất lớn. Chúng tôi luôn đẩy mạnh, duy trì đội nhóm vững mạnh; đẩy mạnh phong trào và phát triển phong trào patin trên cả nước.

Cuối cùng, tham gia Nhượng quyền GOX Academy, bạn sẽ để được cung cấp quy trình hoạt động đội nhóm tối ưu; thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng; nhận được hỗ trợ toàn phần từ Bộ phận phát triển phong trào của Công ty.

giải đua patin
Giải đua Roller Sports TP.HCM Mở rộng 2020

3. Quyền lợi nhượng quyền GOX Academy

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Nhượng quyền tại GOX ???

Về Đào tạo chuyên môn:

Đào tạo HLV - Trợ giảng thể thao patin
Đào tạo HLV – Trợ giảng do Liên đoàn trượt băng (SFV) tổ chức
 • Tham gia các chương trình đào tạo dành cho nhà quản lý & nhân sự
 • Cập nhật kiến thức chuyên môn định kỳ
 • Cung cấp tài liệu hướng dẫn hoạt động
 • Chương trình dạy trượt được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế & tóm lược từ các tài liệu chuyên môn Quốc tế, tài liệu giảng dạy Đại học Thể dục Thể thao & giáo án đào tạo HLV được tổ chức bởi Tổng cục TDTT, Sở VH TT TP.HCM, Liên đoàn trượt băng Việt Nam.

Về Truyền thông – Marketing:

Hình ảnh một số hoạt động tại GOX Academy
Hình ảnh một số hoạt động dạy cách trượt patin tại GOX Academy
 • Hỗ trợ tối đa các hoạt động Marketing, quảng cáo phát triển, truyền thông quảng bá thương hiệu
 • Cung cấp những hình ảnh, video, bộ nhận diện thương hiệu để các Đại lý thực hiện truyền thông độc lập (nếu có).
 • Xây dựng kênh truyền thông trên mạng xã hội, và tối ưu hóa thứ hạng thương hiệu trên các kênh tìm kiếm để tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận đối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ Phát triển trong giai đoạn đầu:

 • Hỗ trợ lực lượng biểu diễn & xây dựng CLB giai đoạn đầu
 • Được tài trợ trang thiết bị xây dựng CLB
 • Được hỗ trợ tìm kiếm & chọn mặt bằng phù hợp
 • Được hỗ trợ kết nối với các ban ngành địa phương, hỗ trợ cho hoạt động phát triển CLB
 • Được bảo hộ địa điểm sinh hoạt

Kiểm soát rủi ro

Thật may mắn khi bạn trở thành Đại lý của chúng tôi ở 2 lĩnh vực là đại lý nhượng quyền Patin.VN và hoạt động đội nhóm nhượng quyền GOX Academy song song; bạn sẽ có cơ hội nhận được “double” ưu đãi từ chính sách Nhượng quyền PATIN.VNNhượng quyền GOX Academy.

GOX cam kết hỗ trợ đối tác giảm thiểu thiệt hại khi không đạt hiệu quả & mong muốn ngừng kinh doanh với hình thức

 • Thu mua lại toàn bộ hàng hóa
 • Sang nhượng lại toàn bộ cửa hàng của đối tác

4. Địa điểm sinh hoạt GOX Academy

Hệ thống GOX Academy trong những năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc. Với hơn 15 địa điểm sinh hoạt và giảng dạy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; GOX Academy bước đầu hoàn thành tốt sứ mệnh mong muốn phát triển bộ môn Patin trên Việt Nam.

CLB Patin Quận 12
CLB Patin Quận 12
lớp học trượt patin, dyaj trượt patin
GOX Academy quận 8/ Bình Chánh
GOX Academy Hà Nội ở Chung cư An Bình City – đường Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế – Quận Bắc Từ Liêm

Xem thêm Địa điểm sinh hoạt GOX Academy: TẠI ĐÂY

Bên cạnh nhượng quyền Dịch vụ đào tạo trượt Patin GOX Academy; quý đối tác cũng có thể tham gia Hệ thống nhượng quyền PATIN.VN.